Bí Quyết Mặc Váy Đầm Đẹp Cho Dáng Người Nhỏ....

Đăng bởiVõ Diệu Ái vào lúc

Lần đầu tiên gặp Hannah Nguyễn, Giám đốc Thương hiệu mỹ phẩm Make Up For Ever, bạn sẽ lập tức bị thu hút bởi vẻ đẹp đằm thắm, giọng nói nhẹ và ngọt ngào, và đặc biệt là những chiếc váy đầm đẹp thật hợp và vừa vặn với dáng người nhỏ nhắn của Hannah. Hannah đã chia sẻ 10 bí quyết mặc váy đầm đẹp cho người “phụ nữ bé con”.
                            Bí quyết mặc váy đầm đẹp cho dáng người nhỏ

1. Phụ nữ với vóc dáng nhỏ nên chọn các kiểu dáng đơn giản, không có nhiều chi tiết rườm rà. Những họa tiết quá to, những chi tiết thêu đính quá rườm rà thường có khuynh hướng lấn át người mặc. Hơn nữa, những chiếc váy đơn giản, cổ điển luôn hợp thời và không bao giờ lỗi mốt.

                         Phụ nữ với vóc dáng nhỏ nên chọn các kiểu dáng đơn giản
2. Bí quyết mặc váy đầm đẹp không nhất thiết là bạn phải mua đồ hiệu mắc tiền. Bạn vẫn có thể trông thật đẹp với chiếc váy may sẵn của một thương hiệu trong nước, hoặc được đặt may nhưng  có phom dáng chuẩn, đường cắt tinh tế tôn lên những chỗ đẹp và che đi những điểm yếu của bạn.

3. Kiểu áo oversize mang phong cách cá tính nhưng lại không dành cho những người có vóc dáng nhỏ. Một chiếc váy đầm đẹp phải có kích cỡ vừa vặn, không quá chật và cũng không quá rộng.


Bạn vẫn có thể trông thật đẹp với chiếc váy may sẵn của một thương hiệu trong nước
4. Nếu muốn đầu tư bộ sưu tập váy đầm của mình, hãy đầu tư theo “chất lượng” thay vì là “số lượng”
5. Đường may tinh tế như những nếp gấp ở cổ, hay những hàng nút được đính thật khéo và chỉn chu sẽ lập tức nâng cấp món đồ.


Hãy đầu tư theo “chất lượng” thay vì là “số lượng”

6. Đối với phụ nữ với dáng vóc nhỏ, bạn không nên đi những đôi giày có platform cao khi mặc váy, nhìn sẽ thô và di chuyển không đẹp. Hãy chọn giày cao có mũi nhọn hoặc sandal chữ T để tạo cảm giác đôi chân dài hơn.

7. Nếu vùng bụng của bạn không phẳng, hãy chọn kiểu đầm có chít eo hoặc có phom dáng suôn. Chiếc quần gen làm thon bụng cũng sẽ là một trợ thủ đắc lực.

8. Chỉ nên tập trung tạo một điểm nhấn cho trang phục. Đó có thể là dây chuyền, đôi bông tai nhỏ vừa, hay chiếc túi cầm tay nổi bật. Các loại trang sức quá to sẽ làm mất vẻ đẹp thanh lịch.

9. Bạn không cần phải chạy theo mốt để mặc váy đầm đẹp. Trong những lúc thiếu tự tin, hãy chọn kiểu đầm bạn cảm thấy thoải mái và thân thuộc nhất!


 

Hãy chọn kiểu đầm bạn cảm thấy thoải mái và thân thuộc nhất

10. Phong thái người mặc vẫn là quan trọng nhất! Hãy đứng thật thẳng, ngẩng đầu cao và luôn tự tin với lựa chọn của mình.

                               Phong thái người mặc vẫn là quan trọng nhất


Bài: Liên Chi – Ảnh: Tư liệu & Siêu tầm 
 

Bài viết cũ

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One