Mặc đồ Maxivic mang may mắn đến cho tôi

Đăng bởiMaxivic Fashion vào lúc

Bên cạnh kiểu thiết kế lạ mắt, một trong những lý do khách hàng gắn bó với Maxivic chính là sự may mắn, tươi mới mà các sản phẩm mang lại.

Trên bước đường thành công, một doanh nhân không chỉ cần đến kiến thức chuyên môn và khả năng giao tiếp, mà phải chú trọng nhiều đến vẻ bề ngoài. Đó là yếu tố tạo ấn tượng, sự tin cậy với đối tác. Điều này đặc biệt quan trọng với nữ giới. Do đó, chọn lựa trang phục là điều kiện tiên quyết góp phần mang lại thành công cho bạn.

Khách hàng Nguyễn Thị Thúy Duy - Trưởng phòng khu vực công ty bảo hiểm Manulife, đồng thời là khách hàng thân thiết của Maxivic, đã có những chia sẻ về quyết định chọn lựa sản phẩm Maxivic và thời trang tác động sao trong công việc của chị:

Xin chào chị Thúy Duy, chị có thể cho Maxivic biết về cách chọn lựa trang phục thường ngày của chị không?

Vì tính chất công việc đòi hỏi phải thường xuyên tiếp xúc khách hàng nên tôi thường chọn trang phục công sở và thay đổi thói quen theo những dịp khác nhau. Chẳng hạn, đối với những hội nghị quan trọng, tôi thường chọn vest; buổi tiệc cuối năm có thể chọn lựa áo dài cách tân; gặp gỡ hàng ngày thì tôi chọn đầm công sở, cụ thể hơn là các thiết kế của Maxivic.

trang phuc maxivic

Cơ duyên nào khiến chị biết đến thương hiệu Maxivic?

Trước đây, tôi chủ yếu sử dụng những sản phẩm may đo theo kích thước vì nghĩ vậy sẽ phù hợp với cơ thể hơn. Tuy nhiên, một lần tình cờ tôi được giới thiệu về Maxivic và trong lần đầu tiên đến thử đồ, tôi đã không kiềm lòng được mà chọn cho mình hơn 10 bộ khác nhau. Từ đó đến nay tôi đã dùng Maxivic được hơn 1 năm.

Hiện tại tủ đồ của tôi hơn ⅔ là sản phẩm của Maxivic với hơn 20 mẫu thiết kế khác nhau. Mỗi khi Maxivic ra mắt bộ sưu tập mới, tôi đều đến ủng hộ.

chi Duy trong trang phuc Maxivic

Yếu tố nào của Maxivic khiến chị hài lòng và thường nghĩ tới đầu tiên khi mua sắm trang phục?

Tôi nghĩ những sản phẩm của Maxivic kín đáo, lịch sự nhưng vẫn thể hiện được nét quyến rũ và sang trọng cần có cho nữ giới. Có một điều tôi muốn chia sẻ dựa trên trải nghiệm thực tế của mình là tôi gặp rất nhiều may mắn từ khi sử dụng đồ của Maxivic. Công việc cũng trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn. Chưa kể tôi còn nhận được nhiều lời nhận xét tích cực từ khách hàng. Điều đó khiến tôi cảm thấy chín chắn và tự tin.

trang phuc Maxivic trong doi thuong

Chị có nghĩ rằng thời trang đóng vai trò quan trọng trong thành công của nữ giới?

Tôi nghĩ nhận định này chính xác. Không chỉ riêng nữ giới mà nam giới cũng vậy. Bởi vẻ ngoài của chúng ta sẽ thể hiện được phong cách, sắc thái lẫn sự tôn trọng với người đối diện. Vì vậy, tôi nghĩ chúng ta nên dành thời gian chọn lựa trang phục phù hợp nhất với bản thân và các sự kiện mà mình tham dự.

Cảm ơn chị về buổi trò chuyện!


Bài viết cũ Bài viết mới

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One