MAXIVIC - THỜI TRANG CAO CẤP ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NHÂN VIỆT

Đăng bởiMaxivic Fashion vào lúc

Sau hơn 7 năm phát triển, thời trang Maxivic vừa có buổi giới thiệu thành công về nhận diện thương hiệu mới và ra mắt Bộ sưu tập Áo dài 2017 trong cuộc họp cuối năm của BNI Royal Chapter tại TP HCM.

Sáng ngày 18/1, trong cuộc họp cuối năm BNI Royal Chapter diễn ra ở TP HCM, đại diện thương hiệu thời trang cao cấp Maxivic đã có buổi trò chuyện giới thiệu về Maxivic với những doanh nhân Việt thành đạt.

Vào cuối năm 2016, thời trang Maxivic đã chính thức sử dụng thiết kế nhận diện thương hiệu mới với hai gam màu Đen - Trắng và đồng loạt cập nhật tại các cửa hàng trên toàn quốc. Logo mới của Maxivic có đường nét uyển chuyển, tinh tế. Gam màu Đen - Trắng thể hiện sự mạnh mẽ, phá cách của thương hiệu có thời gian hoạt động lâu năm này. Chưa dừng lại đó, tại buổi giới thiệu, Maxivic cũng nhắc đến Bộ sưu tập Áo dài 2017 và những mẫu đầm công sở được thiết kế đột phá.

BST Áo dài 2017 của Maxivic lấy cảm hứng từ tranh trừu tượng của họa sĩ Klimt, phối màu theo phong cách hội họa phương Tây, mang đến sự bất ngờ về mặt thiết kế. Đại diện của Maxivic tiết lộ dù mới ra mắt chưa đầy một tháng nhưng các mẫu áo dài đều đã “cháy hàng” tại hầu hết các cửa hàng toàn quốc.

chi anh phuong chia se ve ao ai cach tan maxivic

Cũng chính tại buổi chia sẻ, nhiều người đưa ra nhận định khách quan về bộ sưu tập của Maxivic. Chị Anh Phương - Giám đốc công ty xây dựng vật liệu mới Tenzi cho biết: “Khi diện bộ áo dài Maxivic tại Paris, Pháp, nhiều người đã nhìn tôi và dành lời ngợi khen cho thời trang Việt”.

khach moi chia se ve san pham maxivic

Anh Trần Lâm Thắng - Giám Đốc Công Ty Cổ Phần TraVi cũng đồng quan điểm: “Tôi chọn trang phục Maxivic trong nhiều năm qua. Khi mặc những thiết kế của Maxivic, dù là vest hay áo dài, tôi đều cảm thấy thoải mái, tự tin khi gặp đối tác”.

Nhiều doanh nhân có mặt tại buổi BNI đang mặc trên mình sản phẩm của Maxivic đã có buổi trình diễn catwalk ngẫu hứng tại chương trình. Không khí buổi họp cuối năm trở nên thân thiết và hào hứng.

catwalk ngau hung

Cùng trong buổi gặp gỡ của các doanh nhân Việt, đại diện Maxivic đã tiết lộ tham vọng tấn công vào thị trường thời trang dành cho những người quá khổ trong tương lai, dự kiến vào đầu tháng 5/2017 sẽ tung ra Bộ sưu tập mới.

Với thông điệp “Hãy mặc Maxivic, để Maxivic có cơ hội chăm sóc hình ảnh cho bạn”, Maxivic hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ hơn cho giới thời trang trong năm mới.

Buổi trò chuyện của Maxivic tại BNI tuy ngắn, nhưng đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng doanh nhân Việt - những người có gout thời trang tinh tế và tự tin. Điều này lần nữa khẳng định Maxivic là thương hiệu thời trang cao cấp đồng hành cùng doanh nghiệp, doanh nhân thành đạt.

maxivic dong hanh cung doanh nhan viet

maxivic trong bni

thoi trang maxivic trong bni

thoi trang maxivic trong bni


Bài viết cũ Bài viết mới

Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One