Giới thiệu

MAXIVIC – HOÀN THIỆN PHONG CÁCH

Đỉnh cao của mọi sự sáng tạo trong thời trang khi được công chúng đón nhận phần nhiều đều nằm ở tính ứng dụng của nó. Maxivic – thương hiệu thời trang luôn lấy thế mạnh ở sự sáng tạo độc đáo nhưng đầy tính ứng dụng làm nền tảng cho mình khi đồng hành cùng phụ nữ Việt.

Với phương châm giúp phụ nữ hoàn thiện phong cách mỗi ngày, Maxivic cho ra đời nhiều bộ sưu tập thời trang độc đáo dành cho phụ nữ khi dự tiệc, dạo phố, đến công sở… với chất liệu cao cấp được nhập từ Hàn Quốc. Các thiết kế của Maxivic đều số lượng giới hạn cho từng kiểu dáng nhằm làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất trong việc chọn lựa sự khác biệt.

Trong xu thế phát triển mạnh mẽ của thời trang Việt bên cạnh những trào lưu mới của thời trang thế giới, Maxivic tự hào là thương hiệu có thể góp phần tạo ra luồng gió mới trong phong cách thời trang Việt Nam bằng:

·  Kiểu dáng: hiện đại, tinh tế trong từng chi tiết nhỏ nhất của trang phục nhằm tạo sự khác biệt và thẩm mỹ cho người mặc.

·  Màu sắc: trang nhã, hiện đại, phù hợp với xu hướng màu sắc thời trang thế giới và sở thích của phụ nữ.

·  Chất liệu: đa dạng, cao cấp, mang lại phong cách sang trọng, đồng thời phù hợp với thời tiết và khí hậu Việt Nam.

Đồng hành cùng Maxivic, bạn hoàn toàn có thể tự tin với phong cách thời trang của mình. Và bạn sẽ thật sự hài lòng với không gian mua sắm thoải mái, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, dễ thương…

Ấn tượng của bạn chính là ấn tượng của Maxivic. Hãy cùng Maxivic hoàn thiện phong cách mỗi ngày, bạn nhé!

Maxivic Fashion


Scroll To Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium
Header Default Header One