10 Xu Hướng Thời Trang Thu Đông 2023 Để Nàng Thêm Thanh Lịch, Tự Tin

10 Xu Hướng Thời Trang Thu Đông 2023 Để Nàng Thêm Thanh Lịch, Tự Tin

Trong bài đăng ngày hôm nay, chúng ta đang nói về xu hướng thời trang thu đông 2022 mới hoàn toàn có thể mặc được trên 40 tuổi.

Các xu hướng, sau tất cả, luôn luôn dồi dào. Một số trong số chúng rất dễ mặc, và có lẽ chúng đã có mặt trong các mùa thời trang trước.

Những người khác có thể hơi xa lạ, nhưng vâng, họ thật đẹp để ngắm nhìn và ngưỡng mộ trên các sàn diễn. Nhưng ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng tôi đã biết rằng họ khó có thể ra khỏi đường băng và ra đường và vào tủ quần áo của chúng tôi.

Đó là lý do tại sao hôm nay tôi muốn xem xét kỹ hơn những xu hướng thời trang mới của mùa thu-đông 2021 22 hoàn toàn có thể mặc được trên 40 tuổi.

Trang phục Tonal

 

Xu hướng mới đầu tiên mà tôi đặc biệt thích, với tư cách là một người yêu thích vẻ ngoài đơn sắc , là cái gọi là trang phục ton-sur-ton. Trang phục ton-sur-ton thực tế là một phiên bản độc lập của trang phục đơn sắc cổ điển, tức là được giữ nguyên một màu từ đầu đến chân, vì về cơ bản nó chỉ là mặc quần áo trong một và cùng một màu, nhưng sử dụng các màu sắc khác nhau.

Điều này tạo ra sự quan tâm hơn đến trang phục đơn sắc, làm sống động nó lên một chút và cũng cho phép chúng tôi chơi tốt hơn với tỷ lệ cơ thể của mình bằng cách sử dụng sức mạnh của những tông màu sáng hơn và tối hơn này, vì vậy đối với tôi ít nhất, đây là một xu hướng rất hứa hẹn.

Crop-Tops 

 

Xu hướng thứ hai lấy trực tiếp từ mùa xuân là áo crop top, hay đơn giản là những chiếc áo sơ mi, áo dạ, áo len ngắn ngang hông nhưng che bụng tốt . Tôi cũng thấy loại áo crop top này thích hợp hơn với nhiệt độ mùa thu.

Loại áo này cho phép chúng ta nhấn mạnh phần eo rất tốt, bởi vì khi chúng kết thúc ở một trong những phần mỏng nhất của cơ thể chúng ta, chúng cũng tạo ra một đường cực kỳ nữ tính.

Áo len và áo len cổ lọ

Một xu hướng mạnh mẽ khác cho mùa thu sẽ được lặp lại trong năm nay là áo len và áo len cổ lọ .

Không chỉ áo len kín - đã luôn xuất hiện quanh chúng ta - mà giống như năm ngoái, những phiên bản phá cách hơn, và đan len sẽ tiếp tục trở nên phổ biến.

Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều kiểu được cắt ngắn ở eo. Một xu hướng mạnh mẽ khác cho mùa thu năm nay là áo len với các sắc thái trung tính, bao gồm các tone màu caramel và xanh đậm

Màu Xanh Cỏ

 

Nói về màu sắc, một xu hướng khác thực sự bắt nguồn từ mùa hè và được chuyển trực tiếp vào mùa thu / đông: Màu xanh cỏ .

Túi xách

 

Trong khi chúng ta đang nói về chủ đề phụ kiện, một xu hướng mạnh mẽ cho mùa thu / đông này là sự trở lại của túi mua hàng , cả ở phiên bản maxi và phiên bản nhỏ hơn một chút. Ngoài ra về hình dạng, chúng ta sẽ thấy một chút về mọi thứ. Từ kiểu túi vuông hay hình chữ nhật cổ điển đến xu hướng mới nhất là túi tròn.

Vì vậy, chúng tôi sẽ tìm thấy người mua sắm trong các cửa hàng ngay cả trong những hình dạng mà chúng tôi không quen thuộc .

Lụa satin

 

Một xu hướng khác mà tôi đã nói với bạn là lụa và sa tanh .

Hai vật liệu này rất cổ điển về bản chất và vì những ưu điểm của chúng thực tế là vĩnh cửu. Nhưng năm nay chúng đã trở lại, trong những sự kết hợp hoàn toàn phù hợp kể cả cho mùa thu / đông.

Lụa cũng là một chất cách nhiệt tuyệt vời giúp chúng ta mát mẻ vào mùa hè và bảo vệ chúng ta khỏi cái lạnh vào mùa đông, và trên hết, nó rất phù hợp với quần áo ấm hơn như áo len cashmere hoặc áo len cổ lọ , những loại vải lớn được xử lý nhiều.

Đối với buổi tối, tất nhiên, phù hợp với váy midi cổ điển, mà đến nay hầu như mọi phụ nữ đều có trong tủ đồ của mình. Nhưng cũng có thể một chiếc váy quấn làm bằng lụa hoặc sa tanh trông rất tuyệt.

Boots và Booties bằng kim loại

 

Một xu hướng phổ biến khác của mùa thu là bốt ánh kim và bốt đến mắt cá chân.

Đôi giày bốt màu bạc đến mắt cá chân là một

 món đồ thật sự bắt mắt, có lẽ được nhìn ra từ bên dưới chiếc quần jean hoặc quần jean vải thô. Hoặc một đôi bốt vàng nhạt mặc dưới váy midi và váy maxi hoặc thậm chí là một chiếc áo khoác lông lạc đà cổ điển.

Đây chắc chắn là một xu hướng thú vị nếu bạn muốn tạo cho bộ trang phục của mình sự đổi mới theo mốt mới của mùa.

Da báo cổ điển

Một xu hướng thu đông khác là họa tiết động vật . Chúng thực sự luôn hiện diện trong thời trang, nhưng tùy thuộc vào từng mùa trong năm mà một kiểu in có xu hướng hơn những kiểu khác.

Năm nay, mùa thu và mùa đông rõ ràng là mùa của họa tiết da báo với những gam màu cổ điển, nhân tiện, chúng rất hợp với nhiều sắc thái trung tính của mùa đông. Ví dụ, lạc đà, toàn bộ phạm vi của tông màu be, nhưng cũng có màu nâu hơi đậm hơn, cho đến đen, xanh lá cây đậm và nâu sẫm.

Những gam màu mạnh như đỏ hay cam cũng rất hợp với kiểu họa tiết da báo này. 

Áo sơ mi trắng

 

Xu hướng mới nhất thực sự là một cổ điển. Nó sẽ trở thành xu hướng thịnh hành trong mùa thu đông năm nay với mọi hình dáng, mọi độ dài: áo sơ mi trắng cổ điển .

Nó có thể được mặc theo nhiều cách khác nhau, kể cả dưới áo len.

Tất nhiên, nếu bạn nghĩ rằng áo sơ mi trắng tinh không hợp với màu sắc của bạn vì chúng không phù hợp với màu da của bạn, bạn có thể thử nghiệm với màu kem, trắng ngà, v.v.

Bởi vì mỗi người phụ nữ đều có một màu trắng phù hợp với mình .

Đây là mười xu hướng đơn giản, hoàn toàn hiện tại sẽ rất thịnh hành trong mùa thu / đông năm nay.

Vì vậy, nếu chúng ta đã có chúng, tôi luôn khuyên bạn trước tiên hãy xem xét tủ quần áo của mình và lấy ra mọi thứ hiện đang là mốt, để chúng ta có thể có nó ngay trước mặt và sau đó tận dụng nó khi thời gian đến.

Điều đó nói rằng, mua một cái gì đó mới vào đầu mỗi mùa giải luôn là một bước đi thông minh về mặt tài chính, theo quan điểm của tôi, bởi vì nó giúp chúng ta sử dụng tốt hơn những gì chúng ta đã có trong tủ quần áo của mình và do đó tiết kiệm tiền thông qua mua sắm thông minh và có mục tiêu.
 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận