5 Ý TƯởng Phối Màu Xanh Lá Cho Mùa Thu 2023 Thêm Tươi Trẻ, Phá Cách

5 Ý TƯởng Phối Màu Xanh Lá Cho Mùa Thu 2023 Thêm Tươi Trẻ, Phá Cách

Xanh dương là màu của mùa hè, nhưng màu xanh lá cây đang ngự trị như một tone màu yêu thích của thời trang; bạc hà, xô thơm, ngọc bích, bright kelly green, và còn nhiều màu khác nữa. Có lẽ đó là dấu hiệu của thời gian: Hơn bao giờ hết, chúng ta khao khát một trong những sắc thái chữa bệnh phổ biến nhất của tự nhiên để mang lại cho chúng ta hy vọng và sự hòa hợp.

Vâng, màu xanh lá cây là màu sắp có mặt ở khắp mọi nơi . Chìa khóa là kết hợp màu sắc với các màu trung tính vượt thời gian để có vô số lựa chọn. Hãy xem.

LOOK 1

Rất có thể bạn có một vài món đồ trung tính được xếp chồng lên nhau trong tủ quần áo của mình, cho dù từ những mùa trước khi bạn mặc đồ màu be từ đầu đến chân hay đơn giản là vì chúng là những món đồ tốt trong tủ quần áo có ý thức của bạn. Hãy làm mới những điểm trung lập về đầu tư đó bằng một mảng màu xanh lá cây bắt mắt như được thấy ở đây với chiếc áo choàng / quần dài màu be này từ COS được kết hợp với bộ đồ giải trí in họa tiết của Anna Antal.

LOOK 2

Màu xanh lá cây là màu đồng nghĩa với sự phát triển và khởi đầu mới. Hãy bắt đầu năm mới với một chiếc váy màu xanh lá cây tích cực sẽ giúp bạn trông rạng rỡ không thể phủ nhận. Nếu không, hãy thoải mái với một chiếc túi xách hoặc một chiếc kết hợp giỏ mùa hè và khăn quàng cổ trong một.

LOOK 3

 

Các ngăn cách đầy màu sắc có thể được tạo kiểu lên hoặc xuống tùy thuộc vào tâm trạng của bạn. Hãy sử dụng layering nhẹ để phá vỡ một biển xanh với áo blazer hoặc áo nịt đồng phục hàng ngày. Tất nhiên, lựa chọn dễ dàng nhất là với một đôi giày cao gót có quai sáng như được thấy ở đây từ Scanlan Theodore. Vớ là tùy chọn nhưng chắc chắn sẽ tăng thêm mức độ lạc quan.

LOOK 4 & 5

Bạn không thể bỏ qua một bản in nhiệt đới tuyệt đẹp với những gợi ý của màu xanh lá cây cọ kết hợp với một bóng râm tinh thần cao khác của màu vàng cam quýt. Điều này đặc biệt tốt cho những người bạn muốn chuyển dần sang màu sắc trong khi nâng cao màu trung tính của bạn theo những cách mới và bất ngờ. Cuối cùng, phụ kiện là cách dễ nhất để tối đa hóa vẻ ngoài của bạn. Hãy mang theo chiếc khăn choàng cơ thể Maggie Marilyn này có thể được đeo như xà rông, khăn trùm đầu hoặc khăn quàng cổ - món đồ hoàn hảo nhất định phải có trong mùa hè.

 


 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận