Top banner

Màu Đỏ Phối Với Màu Gì? Cách Phối Đồ Màu Đỏ Chuẩn Stylish

Màu đỏ là một màu phổ biến đặc biệt khi nói đến quần áo vì nó sáng và đậm. Vì màu sắc này rất mạnh mẽ, nó có vẻ như là một thách thức để mặc nó. Không băn khoăn! Bài viết này sẽ chia sẻ những màu sắc nào đi với quần áo màu đỏ đẹp nhất

Mặc Đồ Màu Đỏ Sao Cho Đẹp.

Màu đỏ là một màu mạnh đến nỗi nó thường được kết hợp với sự táo bạo. Từ áo cánh đỏ đến quần tây đỏ và thậm chí là giày đỏ, bất kỳ trang phục nào có màu đỏ chắc chắn sẽ gây chú ý.

Một bộ quần áo toàn màu đỏ có thể quá rực rỡ đối với mắt vì vậy bạn nên kết hợp nó với các màu khác. Khi nói đến quần áo, việc kết hợp các màu sắc phù hợp với nhau là rất quan trọng để làm cho một bộ trang phục trở nên hài hòa. Không phải tất cả các màu đều phối hợp tốt với nhau.

Trong hướng dẫn thời trang này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn tất cả những gì bạn cần biết về việc mặc màu đỏ bao gồm những màu nào đi với quần áo màu đỏ.

Phối Màu Đỏ và Màu Trắng.

 

Khi nói về những màu sắc đi cùng với quần áo màu đỏ, màu trắng có lẽ được quan tâm hàng đầu. Bạn không bao giờ có thể đi sai với màu đỏ và trắng. Màu trắng là một màu trung tính thuần khiết đến mức nó kết hợp tốt với bất kỳ màu nào - ngay cả màu đỏ. Trên hết, màu trắng cũng rất sang trọng và làm cho bất kỳ sự kết hợp màu sắc nào cũng có thể kết hợp với nhau.

Nếu bạn không muốn có quá nhiều màu đỏ trên trang phục của mình, hãy kết hợp quần áo màu đỏ và trắng với nhau. Màu trắng sẽ cân bằng độ đậm nhạt của màu đỏ, giúp dễ nhìn vào mắt.

Ví dụ, nếu bạn đang mặc một chiếc áo màu đỏ, hãy phối nó với những chiếc quần màu trắng, chẳng hạn như một chiếc quần sooc hoặc quần tây. Nếu bạn có một chiếc váy đỏ hoặc quần tây, hãy mặc một chiếc áo sơ mi trắng. Điều này sẽ làm trung hòa độ đậm của màu đỏ nhưng vẫn làm cho nó nổi bật.

Phối Màu Đỏ và Màu Đen

 

Một sự kết hợp trung tính khác với màu đỏ, đen là một trong những lựa chọn bạn nên thử để thêm vào trang phục màu đỏ của mình. Mặc dù một số có thể phân loại việc kết hợp màu đỏ và đen với nhau là nhàm chán và buồn tẻ, sự kết hợp màu sắc thực sự có thể trông rất phong cách, đặc biệt là khi bạn chọn đúng màu đỏ.

Màu đen tạo ra một sự rung cảm nghiêm túc và mãnh liệt. Kết hợp hai màu sắc mạnh mẽ như đỏ và đen sẽ cân bằng trang phục của bạn.

Màu đỏ đậm với màu đen có thể không dành cho tất cả mọi người nhưng nó vẫn phụ thuộc vào loại quần áo bạn đang mặc. Khám phá các kiểu, đường cắt và lớp khác nhau có thể làm cho nó hoạt động. Để có một bộ quần áo tinh tế hơn, hãy thử màu đen với màu đỏ cà chua hoặc đỏ sẫm.

Phối Màu Đỏ với Màu Xám

 

Bạn muốn mặc màu đỏ đi làm nhưng vẫn thích trông chuyên nghiệp? Ghép nối nó với màu xám. Màu xám là một màu trung tính đẹp cho trang phục trang trọng và nó cũng đẹp khi kết hợp với màu đỏ.

Màu xám là màu lạnh và mềm, vì vậy nó sẽ làm cho màu đỏ nổi bật. Đó là một sự thay thế tuyệt vời nếu bạn muốn kết hợp màu trung tính với màu đỏ nhưng không muốn kết hợp màu đen và trắng. Hai màu sắc tôn nhau rất tốt, tạo ra một sự rung cảm thể hiện sự tinh tế.

Bạn có thể mặc trang phục công sở màu xám và thêm các điểm nhấn như thắt lưng đỏ và giày đỏ để tạo sự nổi bật về màu sắc

Phối Màu Đỏ với Màu Be

 

Màu be , màu camel hoặc màu rám nắng là màu có thể có trong tủ quần áo của bạn, có thể là áo len, áo cardigan hoặc áo khoác. Màu sắc trung tính này là thứ bắt buộc phải có đối với những bộ trang phục cổ điển vì nó trông nhẹ nhàng.

Khi bạn kết hợp màu be với màu đỏ, bạn sẽ trông đắt tiền và thanh lịch. Màu be thư giãn rất phù hợp với sự rung cảm của màu đỏ.

Để có một bộ trang phục sang trọng, hãy sơ vin áo len màu be bên trên quần tây đỏ. Ngoài ra, bạn cũng có thể mặc áo sơ mi màu đỏ bên ngoài quần tây màu be hoặc trắng. Nếu bạn muốn có vẻ ngoài nữ tính, hãy mặc một chiếc váy đỏ và phối với áo khoác ngoài màu be.

Phối Màu Đỏ Vá Xanh Lam.

 

Một màu sắc xuất hiện trong đầu khi được hỏi những màu nào đi với quần áo màu đỏ là màu xanh lam. Cả hai đều là màu cơ bản và chúng tạo ra một tuyên bố mạnh mẽ nhưng sang trọng khi kết hợp với nhau.

Bất kể bóng râm, màu xanh lam nói chung trông khá hợp với màu đỏ, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn khi quyết định giữa màu xanh lam nhạt hoặc xanh nước biển. Bạn cũng có thể thêm màu trắng vào phương trình thời trang của mình.

Một chiếc áo phông trắng với quần denim sẽ trông có sức sống hơn với một chiếc áo cardigan hoặc áo khoác màu đỏ. Bạn cũng có thể chọn cho mình cảm giác hàng hải với áo len sọc xanh trắng kết hợp với quần đỏ.

Phối Màu Đỏ với Màu Xanh Lá.

 

Những màu sắc nào đi với quần áo màu đỏ? Màu nằm ngay trên nó trong bánh xe màu: xanh lá cây. Màu xanh lá cây sẽ bổ sung đẹp mắt cho màu đỏ.

Sự kết hợp màu đỏ và xanh lá cây mang lại cảm giác lễ hội vì nó gợi nhớ đến Giáng sinh. Tuy nhiên, đây không phải là luôn luôn như vậy. Khi bạn thử với các sắc thái và loại vải khác nhau, bạn có thể có một bộ quần áo thời trang.

Trộn màu đỏ đậm với các sắc xanh đậm hơn như cây xô thơm hoặc ngọc lục bảo. Mặc dù không phải là thông thường, bạn thậm chí có thể thử nghiệm và cân nhắc màu xanh quân đội. Để có một cái nhìn mờ nhạt, hãy ghép màu xanh lá cây đậm với các sắc thái đậm hơn của màu đỏ, chẳng hạn như màu hạt dẻ.

Đối với các loại vải, hãy khám phá vải nhung, nhung hoặc vải dạ màu  xanh lá cây hoặc đỏ. Hãy thử những lựa chọn vải khác nhau và cảm ơn chúng tôi sau!

Phối Màu Đỏ và Màu Hồng.

 

Bạn có biết rằng màu đỏ trông đẹp với các màu lân cận của nó trong quang phổ? Một trong những màu sắc đi cùng quần áo màu đỏ là màu hồng.

Bạn có thể nghĩ rằng kết hợp màu đỏ và hồng trong một bộ trang phục có vẻ quá lố, nhưng nó thực sự là một sự kết hợp lãng mạn và ngọt ngào. Từ màu hồng nóng đến màu hồng kẹo, tất cả các sắc thái của màu hồng sẽ trông tuyệt vời với trang phục màu đỏ. Nói như vậy, bạn sẽ tiết kiệm thời gian quyết định màu hồng nào phù hợp với trang phục màu đỏ của mình.

Phần trên màu hồng và phần dưới màu đỏ chắc chắn sẽ trông sang trọng và ngọt ngào. Tương tự, một chiếc áo len màu đỏ tươi với quần màu hồng nhạt cũng sẽ tạo nên sự rung cảm cho người yêu. Hai màu sắc chắc chắn sẽ khiến bạn phải kinh ngạc.

Màu Đỏ Và Đỏ Kẻ Sọc

 

Bây giờ chúng ta đã nói về những màu sắc nào đi với quần áo màu đỏ, đã đến lúc thảo luận về quần áo và hình in màu đỏ. Bản in là một cách tuyệt vời để làm sống động trang phục của bạn.

Nếu bạn không muốn quá thử nghiệm và muốn giữ phong cách an toàn, hãy kết hợp màu đỏ với quần áo kẻ sọc. Thay vì kết hợp kẻ sọc của bạn với các màu trung tính như đen hoặc trắng, hãy thử kết hợp chúng với một bộ quần áo màu đỏ nhạt.

Kết Hợp Màu Đỏ với Họa Tiết Da Báo.

 

Muốn hết mình và sôi nổi? Trộn và kết hợp màu đỏ cổ điển với các hình in da báo . Da báot là những phần thời trang rất vui tươi vì chúng tạo thêm nét đặc trưng cho bất kỳ trang phục nào.

Kết hợp áo phông hoặc áo len màu đỏ của bạn với quần có họa tiết da báo như váy hoặc quần. Bạn cũng có thể kết hợp áo cánh in họa tiết da báo với quần tây màu đỏ tươi.

Nếu bạn muốn kết hợp tốt cả hai, hãy khoác một chiếc áo khoác hoặc áo khoác blazer màu đỏ tươi bên ngoài chiếc váy in hình da báo của bạn. Điều ngược lại cũng rất hiệu quả khi bạn đặt một chiếc áo khoác nỉ da báo lên trên chiếc váy đỏ tươi của mình.

Phối Màu Đỏ với Màu Đỏ

 

Những màu sắc nào đi với quần áo màu đỏ? Các sắc thái khác của màu đỏ! Điều này có vẻ buồn cười nhưng màu đỏ rất hợp với các sắc thái khác của màu đỏ.

Có đôi giày màu đỏ tươi? Kết hợp nó với một chiếc váy màu đỏ sẫm. Bạn cũng có thể kết hợp áo màu hạt dẻ với quần đỏ mà vẫn trông thật bắt mắt. Đừng quên tô son đỏ để hoàn thiện vẻ ngoài đậm nét của mình.

Màu đỏ của cùng một sắc thái trông cũng rất tuyệt khi kết hợp với nhau. Nếu bạn có phần trên và phần dưới cùng màu đỏ, đừng ngại mặc chúng cùng nhau. Bạn sẽ trông táo bạo và sôi động và chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người!

Kết Luận

Chìa khóa để tôn lên màu đỏ một cách hoàn hảo là bạn phải biết những màu sắc nào phù hợp với quần áo màu đỏ. Bạn không chỉ bị mắc kẹt với màu đen và trắng vì màu đỏ cũng rất tuyệt với các màu khác. Trên thực tế, màu đỏ cũng đẹp với các bản in. Đừng ngại thử nghiệm cách mix và kết hợp quần áo.