Màu Tím Phối Với Màu Gì? Cách Phối Màu Tím Chuẩn Stylish

Màu Tím Phối Với Màu Gì? Cách Phối Màu Tím Chuẩn Stylish

Rất nhiều người nghĩ rằng màu tím là một màu khá khó để kết hợp và kết hợp với nhau. Màu này không quá “xuất hiện tự nhiên”, không giống như các màu khác như xanh lá cây và xanh lam. Tuy nhiên, trên thực tế, màu tím là một màu tương đối dễ phối với nhiều màu sắc khác nhau.

Màu Tím Phối với Màu Xanh Lam.

 

Màu xanh lam là một trong những màu bạn có thể kết hợp với màu tím. Các loại vải denim màu xanh lam, áo màu xanh lam và khăn quàng cổ có thể là một điểm nhấn đẹp cho trang phục của bạn tùy thuộc vào màu sắc. Khi mặc màu tím đậm hơn, bạn có thể ghép nó với màu xanh lam nhạt và nhạt dần.

Bạn cũng có thể chọn cho mình một cái nhìn mạnh mẽ hơn bằng cách kết hợp các sắc thái màu tím đậm và xanh lam đậm. Và để có vẻ ngoài ngọt ngào và mềm mại, bạn có thể chọn các sắc thái màu tím nhẹ nhàng và pastel với màu xanh denim nhạt, có lẽ là áo len màu tím pastel và quần boyfriend denim xanh nhạt.

Phối Màu Tím Với Màu Be.

 

Màu be là một màu rất thân thiện vì nó phù hợp với cả tông màu đất và màu có độ tương phản cao hơn. Kết hợp quần áo màu be với phần trên hoặc dưới màu tím của bạn trông rất đẹp.

Bạn có thể chọn váy màu be kết hợp với áo cắt cúp màu hoa oải hương và xếp lớp với áo khoác dài màu be hoặc màu tím đậm hơn. Và hòa trộn tất cả với một đôi ủng trắng hoặc giày cao gót nhung, và bạn đã sẵn sàng để để tỏa sáng.

Kết Hợp Màu Tím và Màu Xám.

Màu xám cũng là một chất trung hòa tốt, vì vậy bạn có thể kết hợp màu xám với các sắc thái đậm hơn của màu tím. Một chiếc áo phông màu tím sẽ trông rất nổi bật khi kết hợp với váy quấn dài màu xám hoặc váy sarong và giày cao gót màu đen hoặc giày converse đen.

Phối Màu Tím và Màu Đỏ

 

Màu đỏ là một màu mạnh và kết hợp một màu tím mạnh với nó sẽ tăng gấp đôi sức mạnh của sự rung cảm. Nếu bạn thích ấn tượng mạnh và sự kết hợp khá độc đáo, bạn có thể thử cặp này. Bạn có thể kết hợp quần thể thao màu tím với áo len hoặc áo len phom rộng màu đỏ và sau đó hoàn thiện vẻ ngoài bằng cách đi tất tay và một đôi giày vans.

Phối Màu Tím với Màu Đen.

 

Bạn không bao giờ có thể đi sai với màu đen. Cho dù đó là màu tím hay màu khác, màu đen có thể là một người bạn đồng hành rất đẳng cấp. Một chiếc váy màu tím có thể được kết hợp với một chiếc khăn màu đen và một đôi giày đá đen hoặc đôi xăng đan cao gót có quai.

Kết Hợp Màu Tím Với Màu Trắng.

 

Một màu sắc cổ điển và gần như phổ biến khác, màu trắng tạo thêm nét nhẹ nhàng của sự gọn gàng cho bộ trang phục màu tím của bạn. Whitetop, đáy màu tím hoặc đảo ngược, bạn tốt để đi. Xếp lớp áo màu tím của bạn với một cái gì đó trắng hoặc trắng đục cũng sẽ là một sự kết hợp màu sắc đẹp.

Kết Hợp Màu Tím với Màu Tím

 

Vâng, kết hợp màu tím với màu tím có thể là một sự kết hợp sáng tạo và đẹp mắt với sự lựa chọn sắc thái phù hợp. Cùng một sắc thái được ghép với cùng một sắc thái cần nhiều công sức hơn vì bạn sẽ cần đảm bảo các phụ kiện bù đắp cho sự thiếu đa dạng. Một lựa chọn an toàn sẽ là kết hợp một bóng màu tím hơi đậm với một màu sáng hơn (nhạt hơn hai lần) sẽ là một lựa chọn tốt.

Trong việc ăn mặc, nó không bao giờ bị giới hạn bởi màu đen và trắng. Luôn có những người đặt cược, vì vậy bạn luôn có thể khám phá phong cách thoải mái và phù hợp với mình. Thử nghiệm với màu sắc và bạn có thể khám phá ra sự kết hợp màu sắc mới có thể phù hợp với thẩm mỹ của bạn.

Kết Luận

Biết những màu sắc nào phù hợp với quần áo màu tím đặc biệt hữu ích cho những người thích ăn mặc nhưng lại gặp khó khăn trong việc kết hợp màu sắc.

Thời trang có rất nhiều chủ quan, và sự kết hợp màu sắc phụ thuộc vào sở thích của các nhà tạo mẫu và người mặc. Tuy nhiên, sẽ rất hữu ích nếu biết thêm giải thích kỹ thuật và ghép nối nó với phong cách và sở thích của riêng bạn.
 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận