Mặc Gì Để Đi Phỏng Vấn Công Việc Mơ Ước

Mặc Gì Để Đi Phỏng Vấn Công Việc Mơ Ước

Hãy tin tôi, những gì bạn đang mặc thực sự, thực sự quan trọng - đó là một cuộc phỏng vấn xin việc. Nó thể hiện sự tôn trọng nhất định đối với công ty và những người mà bạn đang trò chuyện và cũng chỉ là sự hiểu biết về văn hóa của công ty. nhiều người trong chúng ta tận dụng để tìm kiếm công việc mới

Nhưng để quyết định mặc gì để phỏng vấn cho công việc mơ ước đó không hề đơn giản. Có cách nào để mặc một bộ đồ cá tính, phá cách đi phỏng vấn cho vị trí nhân viên ngân hàng không? Hay quan trọng hơn, là có nên không? Và mặt khác, sẽ thế nào nếu bạn mặc một bộ đồ truyền thống, cứng nhắc đến với một công ty khởi nghiệp công nghệ hot nhất trong thành phố? Để trả lời những câu hỏi đó, hãy tham khảo một số kiến ​​thức chuyên môn liên quan đến thời trang của Maxivic để lựa chọn trang phục khi đi phỏng vấn nha.

Thực hiện nghiên cứu của bạn trước khi phỏng vấn.

 

Bạn đã đọc về ngành và chức năng công việc (phải không?), Vì vậy hãy dành một chút thời gian để nghiên cứu văn hóa doanh nghiệp. Một cách đơn giản: Hỏi người quen ở công ty về quy định trang phục. Nếu đó không phải là một lựa chọn, hãy thực hiện một số thao tác tìm kiếm thông tin trực tuyến. Hãy tận dụng các kỹ năng điều tra mà bạn đã mài dũa từ việc theo dõi Instagram và chuyển chúng sang LinkedIn. Bạn nên tìm kiếm trên trang web mạng những mối quan hệ chung ở công ty, / những người quản lý tiềm năng của bạn và cả những người đã ở vị trí bạn đang phỏng vấn và xem họ đang mặc gì trong ảnh làm việc của họ. (Chiến lược thu thập thông tin này cũng có thể hoạt động trên Instagram và Facebook, tùy thuộc vào ngành bạn làm việc.)

Làm thế nào để bắt đầu cuộc phỏng vấn công ty.

 

Đối với một cuộc phỏng vấn trong lĩnh vực tài chính, luật hoặc bất kỳ lĩnh vực nào khác, chắc chắn sai lầm ở khía cạnh bảo thủ. Điều quan trọng nhất là có được một chiếc áo blazer vừa vặn. Đối với phụ kiện, hãy để cá tính của bạn thể hiện qua một chút với một đôi bông tai đinh tán thanh lịch hoặc một chiếc vòng cổ mặt dây chuyền — và thậm chí bạn có thể kết hợp với một chiếc bootie tinh tế hơn, trái ngược với một chiếc giày cao gót cổ điển.

Làm thế nào để gây ấn tượng cho một công việc sáng tạo.

 

Mặc dù một bộ đồ truyền thống có thể gửi thông điệp ngược lại nếu bạn đang tranh giành một công việc phù hợp, hấp dẫn trong một ngành khuyến khích sự sáng tạo và tư duy vượt trội, nhưng bạn vẫn muốn "ăn mặc phù hợp. (Mặc dù những ngày này, một bộ quần áo sang trọng là bất cứ thứ gì nhưng vẫn kín đáo.) Vì vậy, hãy quan sát đường viền, đường viền cổ áo của bạn và chỉ cần chọn các món đồ có thiết kế các chi tiết này phù hợp.

Mặc gì để gây ấn tượng cho buổi phỏng vấn với công ty công nghệ.

 

Trớ trêu thay, câu hỏi về nghi thức trang phục khó hiểu nhất là mặc gì để đi phỏng vấn trong một ngành mà  thời trang thoải mái nhất, nơi mà áo hoodie, áo tees và quần jean tạo thành trang phục quyền lực được lựa chọn. Bạn sẽ không muốn xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với công ty khởi nghiệp với bộ vest. "Chắc chắn sẽ có cảm giác 'Chà, họ không hiểu văn hóa của công ty khởi nghiệp.'" Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không nên cố gắng. "Nếu bạn ăn mặc luộm thuộm, mọi người có thể nghĩ, 'Chà, nếu họ thậm chí không thể dành thời gian để ủi chiếc áo sơ mi của mình, liệu họ có chuẩn bị tốt khi nói chuyện với khách hàng của chúng tôi không?. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng trang phục của bạn gọn gàng, được nhấn nhá, là phẳng và phù hợp với nhau, ngay cả khi, có, bạn đang mặc quần jean

Làm thế nào để chuẩn bị trang phục của bạn.

 

Bây giờ bạn đã quyết định mình đang mặc gì, hãy chuẩn bị trang phục vào đêm trước buổi phỏng vấn. Đầu tiên, hãy mặc thử và đảm bảo rằng nó rất thoải mái. "Nếu bạn đứng hoặc ngồi nhiều, hãy kiểm tra nó, vì vậy có thể thực hiện một số động tác ngồi xổm và nhảy xung quanh để đảm bảo mọi thứ được giữ nguyên vị trí. Nhấn vào bất kỳ nếp nhăn nào và kiểm tra để đảm bảo không có bất kỳ vết rách hoặc thiếu nút nào, v.v. "Bạn muốn lo lắng về những gì đang xảy ra trong ngành công nghiệp ngày hôm đó,chứ không phải, 'Ồ, tôi phải ủi đồ của mình. và tôi phải đi trong 10 phút nữa.

Cuối cùng, túi của bạn cũng quan trọng.

"[Túi của bạn] phải phù hợp với tông màu của quần áo", Fisher khuyên. Vì vậy, nếu bạn đang mặc vest, hãy chọn một chiếc túi da tốt. Hoặc nếu bạn đang mặc một chiếc váy in họa tiết, hãy thử một chiếc túi sang trọng hơn với hình dáng quý bà. Dù bạn làm gì, đừng nhồi nhét quá nhiều và đảm bảo rằng nó không có vết xước, vết rách, vết bẩn và sự cẩu thả nói chung. Hãy nhớ rằng, toàn bộ hồ sơ đều cần được xem xét, không chỉ là sơ yếu lý lịch của bạn.
 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận