Nữ Da Ngăm Nên Mặc Đồ Màu Gì? 3 Tip Mặc Đồ Cho Người Da Ngăm.

Nữ Da Ngăm Nên Mặc Đồ Màu Gì? 3 Tip Mặc Đồ Cho Người Da Ngăm.

Màu da của chúng ta như thế nào là do số lượng sắc tố melanin trong da quyết định. Nếu càng nhiều sắc tố thì làn da của bạn càng đậm. Với các nàng da trắng thì việc lên đồ khá dễ dàng vậy nữ da ngăm đen nên mặc trang phục màu gì cho sáng và chuẩn phong cách nhất. Thực chất cũng không quá khó nếu bạn nắm được các mẹo dưới đây của nhà La Mộc.

Chọn váy có gam màu ấm

 

nu da den mac gi


Màu ấm là những màu sắc có tông nóng được kết hợp thêm với sắc nâu hay sắc vàng. Có thể nói, đây là những màu sắc đầy hoàn hảo dành cho các nàng có làn da ngăm đen. Những màu sắc ấm có khả năng tôn lên làn da của bạn rất hiệu quả, khiến bạn toát lên nét khỏe khoắn nhưng cũng đầy ngọt ngào. Một số màu phổ biến như đỏ ấm, màu vàng, màu cam hay nâu đậm

 
Trang phục có gam màu lạnh

da den nen mac tong lanh


Phần lớn mọi người đều nghĩ rằng người có làn da ngăm đen không nên chọn những trang phục có màu lạnh bởi sẽ làm cho làn da tối màu hơn. Điều này hoàn toàn không đúng, vẫn có một số màu sắc có tông nhạt lại rất hợp với người da ngăm như xanh coban, xanh navy,...Với đặc điểm nhẹ nhàng và thanh lịch, diện lên mình những bộ cánh có gam màu kể trên sẽ giúp bạn trở nên nữ tính và dịu dàng vô cùng.
 

 
Da ngăm nên chọn gam trung tính

da den nen mac tong lanh


Hãy chọn cho mình những màu trung tính ví dụ màu trắng kem, pastel, màu nude, hồng phấn...Với gam màu này dễ tạo được sự cân bằng màu da, làm mờ đi làn da ngăm của bạn. Một lưu ý nhỏ là khi diện những bộ váy có màu pastel, hãy phối thêm nhiều phụ kiện khác có màu cơ bản như trắng hoặc đen, điều này sẽ làm hài hòa màu sắc với làn da của bạn, giúp bạn tôn lên được nét quyến rũ và hấp dẫn của bản thân.

 
 

 
 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận