Prada Cleo Chiếc Túi Hoàn Hảo Cho Mùa Thu 2023

Prada Cleo Chiếc Túi Hoàn Hảo Cho Mùa Thu 2023

Chiếc túi da Prada Cleo được thiết lập để tiếp bước chiếc túi tote raffia của Prada (đã thống trị mọi điểm nóng trong kỳ nghỉ lễ từ Mykonos đến Miami vào mùa hè này) để trở nên đáng mơ ước - và không kém phần phổ biến - trên đường phố của mọi kinh đô thời trang vào mùa thu năm nay. .

Hình dáng đẹp mắt của Prada Cleo vừa vặn với cánh tay của bạn và trong một năm khi túi mini trở nên siêu nhỏ, hình dạng nhỏ hơn của Cleo trông gọn gàng.

Những đường cong bóng bẩy là tên của Prada Cleo: cấu trúc bo tròn giúp chiếc túi hobo trông nhẹ nhàng và mềm mại. Đối với vải? Brushed leather - đặc trưng xuyên suốt các bộ sưu tập của Prada - hiện đại, đương đại và linh hoạt.

Việc tối giản logo cũng góp phần giải tạo nên sức hấp dẫn của Cleo. Một hình tam giác sang trọng, trong cùng sắc màu với túi, là phần cứng duy nhất biểu thị xuất xứ của Prada. 

Đó là chính thức: túi da Prada Cleo được thiết lập để nâng lên cấp độ tiếp theo của tình trạng túi It. Và nếu bạn chưa bị thuyết phục, thì có rất nhiều (chính xác là mười hai) cách phối màu mà nó có sẵn để khẳng định mọi thứ. 

Màu đen là một bóng tối sang trọng vĩnh viễn - chúng tôi yêu thích lớp hoàn thiện bóng - trong khi Celeste (màu xanh nhạt nhạt) , thuốc lá (nâu đất) và nước (xanh bạc hà) đều cực kỳ phổ biến, mang lại sắc thái phù hợp với mọi phong cách và hầu hết mọi trang phục của bạn. có thể tưởng tượng. 

Và nói về trang phục, chắc hẳn bạn đang thắc mắc về cách tạo kiểu cho chiếc túi da Prada Cleo. Nó kết hợp hoàn hảo với bất cứ thứ gì và mọi thứ trong tủ quần áo thể thao của bạn , tăng thêm vẻ quyến rũ cho bộ đồ thể thao và giày thể thao hàng hiệu trong khi trông cũng bảnh bao với áo blazer và quần jean . 

Khi chiếc váy cottagecore mà bạn kết hợp với một chiếc giỏ cảm thấy quá cũ kỹ, chiếc túi Prada Cleo sẽ tăng thêm độ bóng và đảm bảo bạn có thể mặc trang phục boho của mình lâu dài vào mùa đông. Tất nhiên là với một chiếc áo khoác da . Đa năng không bắt đầu che đậy nó.

Prada là một khoản đầu tư tốt vĩnh viễn nếu bạn đang nghĩ đến việc mua hàng có thiết kế riêng. Những chiếc túi vượt qua xu hướng để trở thành món đồ được yêu thích cùng thời trang.
 

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận