Chính sách & quy định

ĐIỀU 1: QUY ĐỊNH CHUNG

1/ Tài khoản của khách hàng

 • Trang web được cung cấp bởi maxivic.com.vn và chỉ cung cấp cho các công ty và những cá nhân trên độ tuổi trưởng thành về mặt pháp luật, có khả năng lập được các hợp đồng ràng buộc về mặt pháp luật theo luật áp dụng. Nếu không đạt những quy định kể trên, vui lòng không sử dụng trang web của chúng tôi.
 • Quý khách cần đăng ký thành viên để sử dụng một cách trọn vẹn nhất những tiện ích từ trang web, nếu không sẽ bị hạn chế một số quyền cũng như lợi ích dành riêng cho thành viên. Và tất nhiên, khi đăng ký tài khoản tại website, quý khách cần cung cấp một số thông tin trung thực, chính xác về bản thân như Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, Email, … Điều này sẽ giúp đảm bảo quyền lợi cho người dùng và hỗ trợ MAXIVIC phục vụ khách hàng nhanh chóng, thuận lợi hơn.
 • Trong trường hợp thông tin khách hàng cung cấp xảy ra sai sót: Không đúng, không đầy đủ,… gây khó khăn cho việc liên hệ, giao hàng hay thanh toán, chúng tôi có quyền đình chỉ, huỷ bỏ đơn hàng và từ chối phục vụ mà không cần phải chịu bất cứ trách nhiệm nào với người dùng.
 • Nếu có sự thay đổi thông tin cá nhân giữa thực tế so với lúc đăng ký, khách hàng vui lòng cập nhật lại trong tài khoản của mình càng sớm càng tốt, đồng thời phải đảm bảo giữ kín mọi thông tin về tài khoản, mật khẩu,… và hoàn toàn chịu trách nhiệm về tất cả hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng tài khoản và mật khẩu của mình. Vì vậy, để bảo mật thông tin một cách tốt nhất, khách hàng nên thực hiện thao tác đăng xuất khỏi tài khoản cá nhân sau mỗi lần sử dụng.

2/ Bảo mật thông tin khách hàng

 • Khi sử dụng dịch vụ tại maxivic.com.vn, những thông tin về phía người dùng sẽ được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo không chuyển giao cho bất kỳ một bên thứ ba nào vì mục đích thương mại. Tuy nhiên, chúng tôi có quyền công bố và cung cấp những thông tin này cho bất cứ cá nhân, tố chức nào nếu được sự đồng thuận từ phía khách hàng hoặc trong một số trường hợp đặc biệt như các vấn đề về mặt pháp lý, bắt buộc phải cung cấp thông tin theo yêu cầu của các cơ quan pháp luật. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có quyền sử dụng những thông tin được cung cấp cho việc đo lường, phân tích nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của website, giúp phục vụ khách hàng tốt hơn.
 • Khi xảy ra trường hợp mất tài khoản hay truy cập trái phép, khách hàng cần thông báo ngay cho nhân viên MAXIVIC, chúng tôi không chịu trách nhiệm về các mất mát, thiệt hại liên quan đến tài khoản do người dùng không tuân thủ những quy định đã thoả thuận.

3/ Trách nhiệm của khách hàng

 • Tuyệt đối nghiêm cấm những hành vi xâm phạm, can thiệp hay xúi giục, cổ vũ xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống máy chủ hay làm thay đổi cấu trúc cơ sở dữ liệu của website dưới mọi hình thức. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện lỗi trên hệ thống, khách hàng vui lòng thông báo ngay qua số điện thoại: 0935 620 620 hoặc email: admin@maxivic.com.vn
 • Không đưa ra những lời nhận xét, đánh giá mang tính cố ý xúc phạm, gây rối, làm phiền đến người khác hay liên quan đến chính trị (tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc chính quyền,..), kỳ thị tôn giáo, sắc tộc, giới tính,…
 • Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý gây nhầm lẫn giữa mình và một khách khác, đặc biệt là thành viên trong Ban Quản trị.
 • Nếu phát hiện những vi phạm kể trên, chúng tôi có quyền khoá tạm thời hay đình chỉ vĩnh viễn tài khoản người dùng mà không cần thông qua ý kiến hay sự cho phép từ phía khách hàng.

4/ Trách nhiệm và quyền lợi của maxivic.com.vn

 • Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm, dịch vụ đúng với các thông tin được cập nhật trên trang web, đồng thời hỗ trợ giải quyết trong trường hợp phát sinh thắc mắc, khiếu nại từ phía khách hàng.
 • Tuỳ theo sự suy xét của chính mình, chúng tôi có quyền thay đổi, bổ sung, chỉnh sửa hay bỏ bớt đi một phần nào đó trong nội dung Điều Khoản vào bất cứ lúc nào và sẽ có hiệu lực ngay khi được cập nhật trên website. Do đó, mỗi khi sử dụng website này, nghĩa là khách hàng đã đồng ý với các thay đổi dó và có trách nhiệm chủ động xem lại nội dung Điều Khoản để đảm bảo thực hiện đúng các thoả thuận cũng như có được những thông tin đầy đủ và chính xác nhất.
 • Tất cả các quy tắc, hướng dẫn trên website đều được coi là một phần cấu thành tham chiếu tới Điều khoản sử dụng. Vì vậy, khi có bất kỳ nội dung nào trong Điều khoản sử dụng xung đột với các thông tin trong hướng dẫn, quy tắc hay điều khoản bổ sung thì người dùng và chúng tôi sẽ giải quyết dựa trên thoả thuận.

ĐIỀU 2: QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

 • Về quyền sở hữu trí tuệ, dù đăng kí hay chưa, tất cả những tài nguyên trên website như: Thông tin sản phẩm, tất cả các văn bản, đồ hoạ, giao diện người dùng, giao diện trực quan, âm thanh, hình ảnh, thương hiệu, logo, video clip, biên dịch phần mềm, mã nguồn hay thậm chí là ý kiến cá nhân, đánh giá, nhận xét từ phía khách hàng,… đều thuộc quyền sở hữu của maxivic.com.vn; do dó, được bảo vệ bởi luật bản quyền và các công ước quốc tế.
 • Trong trường hợp phát hiện bất kỳ thông tin nào thuộc về khách hàng, vi phạm các quy định kể trên, giả mạo hay trái pháp luật, maxivic.com.vn có quyền khoá tài khoản người dùng ngay lập tức hoặc có thể áp dụng thêm một số biện pháp xử lý khác dựa trên quy định của pháp luật.

ĐIỀU 3: LOẠI TRỪ TRÁCH NHIỆM

Khi đồng ý sử dụng website này nghĩa là bạn đã chấp nhận những rủi ro có thể xảy ra. Vì vậy:

 1. Chúng tôi không đảm bảo tính chính xác, đầy đủ hay thông tin hoàn toàn phù hợp với nhu cầu và mục đích người dùng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để đáp ứng những gì khách hàng mong đợi.
 2. Máy chủ lưu trữ website này trong một số trường hợp có thể nhiễm virus hay những thành phần gây hại cho máy tính, ảnh hưởng đến thông tin, tài sản người dùng khi truy cập hay sử dụng tài nguyên trên trang web. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự mất mát hay hỏng hóc nảy sinh do sử dụng, truy cập hay không thể truy cập vào trang web này.
 3. Website có thể tạm hoãn hay ngừng phục vụ bất cứ khi nào để bảo trì hay vì bất cứ lý do gì mà không cần phải thông báo trước đến khách hàng. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hư hỏng nảy sinh do bất cứ thay đổi, chỉnh sửa nội dung hoặc không thể sử dụng website được nữa, kể cả trong trường hợp người dùng đã thông báo trước cho nhân viên chúng tôi.
 4. Sản phẩm, dịch vụ được cập nhật trên website không mặc định có hiệu lực vào mọi thời điểm và tại mọi địa điểm. Do đó, để mua hàng, khách hàng nên liên hệ trước với nhân viên chúng tôi nhằm xác thực thông tin.
 5. Website có thể kết nối với các bên thứ ba và liên kết trên website này chỉ dành cho mục đích cung cấp đường dẫn đến những nguồn được cho là hữu ích đối với người dùng. Vì vậy, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những nội dung, sản phẩm, dịch vụ được kết nối với bên thứ ba, bao gồm tính chính xác, hoàn chỉnh, độ tin cậy,… Và khi đó, khách hàng có thể sẽ không cần tuân theo các ràng buộc của Điều khoản này mà phải xem xét kỹ những Điều khoản sử dụng từ các website liên quan.

ĐIỀU 4: ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

 1. Trong một số trường hợp, khi xảy ra tranh cãi, khiếu nại hay tranh chấp phát sinh hay có liên quan đến Điều khoản sử dụng, những quy định của Maxivic, chúng tôi sẽ giải quyết dựa trên quy định pháp luật hiện hành của nước Cộng Hoà Xã Hội Việt Nam.
 2. Điều khoản sử dụng và các quy định sẽ có hiệu lực tính từ ngày được đăng tải trên website chính thức http://www.maxivic.com.vn
 3. Khi phát hiện các trường hợp vi phạm quy định gây thiệt hại cho maxivic.com.vn hoặc người dùng, chúng tôi có quyền đình chỉ tạm thời để xác minh lại vấn đề hoặc khoá vĩnh viễn tài khoản khách hàng. Vì vậy, nếu không hài lòng với các quy định, chính sách hay cách thức vận hành của website, khách hàng có thể lựa chọn ngưng làm việc với maxivic.com.vn.

Địa chỉ liên lạc chính thức:

CÔNG TY TNHH MAY MẶC XUẤT KHẨU THỜI TRANG MAXIVIC

Địa chỉ: Số 260/9 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp.HCM

Số hotline : 0935 620 620