Top banner

Lưu lại 30 câu chúc Tết khách hàng doanh nghiệp hay nhất 2024

Đón chào năm mới 2024, hãy cùng Maxivic khám phá những lời chúc Tết ý nghĩa để chia sẻ tình cảm và lời tri ân đến những người thân, đối tác, và khách hàng quý báu đã bên cạnh chúng ta suốt thời gian vừa qua.

30 mẫu câu chúc Tết khách hàng và đối tác

 1. Kính chúc Quý khách hàng năm Giáp Thìn 2024 gặp nhiều may mắn. Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn công ty.................. Happy new year!

 2. Kính chúc (tên đối tác) một năm mới thành công! Xin chân thành cảm ơn (tên đối tác) vì đã đồng hành và hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty................. trong năm vừa qua! Happy new year 2024!

 3. công ty................. xin kính chúc Quý khách hàng năm mới lộc đầy nhà, tài cầm tay, gia hòa yên ấm! Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024!
  Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, công ty................. xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng. Chúc quý khách năm mới làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một năm 2024 hưởng trọn niềm vui bên gia đình! Happy new year!

 4. Đầu xuân rạng rỡ, công ty................. xin kính chúc Quý đối tác một năm mới tươi đẹp, đón Tết Giáp Thìn 2024 với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý, phát triển thành công và vững bền sự nghiệp! Chúc mừng năm mới!

 5. Năm Quý Mão đang dần khép lại, nhường chỗ cho mùa xuân của năm Giáp Thìn sắp tới. Trong những thời khắc thiêng liêng giao hòa giữa năm cũ và năm mới, công ty................. xin kính chúc Quý đối tác một năm mới thắng lợi, mã đáo thành công! Chúc mừng năm mới!

 6. Cảm ơn quý khách vì đã lựa chọn công ty… Nhân dịp năm mới 2024, công ty kính chúc quý khách an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý!

 7. Hòa chung cùng không khí vui xuân, đón Tết, chúng tôi xin gửi lời chúc Tết tới Quý khách hàng và gia đình gặp được nhiều may mắn, thuận lợi, thành công, hạnh phúc và an khang! Chúc mừng Tết Giáp Thìn 2024!

 8. Năm cũ đi qua, năm mới đã đến. Cảm ơn bạn trong thời gian qua đã đồng hành, tin tưởng công ty chúng tôi trên chặng đường của mình. Sang năm mới, một hành trình mới lại mở ra với bao cơ hội và thách thức. Xin chúc quý khách Sức khỏe – May mắn – An khang – Thịnh vượng, đầm ấm bên những người thân yêu.

 9. Kính chúc Quý khách hàng năm mới gặp nhiều may mắn. Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn cửa hàng/công ty chúng tôi.

 10. Sự ủng hộ của Quý khách hàng là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của chúng tôi. Xin cảm ơn sự hợp tác của Quý khách. Chúc Quý khách năm mới an khang, thịnh vượng.

 11. Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng của chúng tôi. Năm mới chúc bạn dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn. Chúng tôi mong sẽ tiếp tục được phục vụ bạn trong năm tới.

 12. Cảm ơn Quý công ty đã trở thành khách hàng của chúng tôi. Năm mới chúc Quý công ty làm ăn phát đạt và gặt hái nhiều thành công.

 13. Nhân dịp Năm mới, chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn và chúng tôi cam kết rằng sẽ khiến bạn hài lòng và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ trong thời gian tới.

 14. Vậy là năm Quý Mão 2023 đã chính thức khép lại và mở ra một sự khởi đầu mới. Xin thay mặt cho công ty ………………., tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý doanh nghiệp, đối tác. Cảm ơn bạn đã góp phần làm nên sự thành công cho ………………. thời gian qua. Chúc quý doanh nghiệp, đối tác có một năm mới hạnh phúc, may mắn và thành công!

 15. Hòa chung với không khí vui xuân ngày Tết 2024, công ty ………………. xin gửi đến quý doanh nghiệp, đối tác lời chúc Tết năm mới lộc đầy nhà, gia đình yên ấm, hạnh phúc. Cảm ơn quý doanh nghiệp, đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 16. Xuân mới đang về, Công ty ………………. xin gửi tới quý doanh nghiệp, đối tác lời tri ân sâu sắc. Cảm ơn quý doanh nghiệp, đối tác đã và đang đồng hành cùng doanh nghiệp chúng tôi trong suốt thời gian gian khó vừa qua. Bước sang năm mới 2024, Những cơ hội và thử thách sẽ mở ra, hy vọng với mối quan hệ hợp tác tin cậy đang có, chúng ta có thể nắm bắt thời cơ và thúc đẩy nhau cùng phát triển.

 17. Cảm ơn quý doanh nghiệp đã trở thành đối tác thân thiết của chúng tôi. Sự ủng hộ, hợp tác của quý đối tác là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của công ty chúng tôi. Một lần nữa xin cảm ơn và xin chúc quý công ty làm ăn phát đạt và gặt hái nhiều thành công.

 18. Năm cũ đã hết, năm mới sắp sang, công ty ………………. xin kính chúc quý doanh nghiệp, đối tác một năm mới ngập tràn may mắn và hạnh phúc bên gia đình, người thân. Cảm ơn quý doanh nghiệp, đối tác vì đã luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý doanh nghiệp, đối tác năm mới an khang, thịnh vượng.

 19. Đầu xuân rạng rỡ, công ty ………………. xin kính chúc Quý đối tác một năm mới tươi đẹp, đón Tết 2024 với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Vạn sự như ý, phát triển thành công và vững bền sự nghiệp! Chúc mừng năm mới!

 20. Năm 2023 đang dần khép lại, nhường chỗ cho mùa xuân của năm 2024 sắp tới. Trong những thời khắc thiêng liêng giao hòa giữa năm cũ và năm mới, chúng tôi xin kính chúc Quý đối tác một năm mới thắng lợi, mã đáo thành công!

 21. Công ty ………………. xin kính chúc Quý doanh nghiệp và đối tác năm mới 2024 tràn đầy “Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng – May mắn”. Hy vọng năm 2024 Giáp Thìn sẽ là một năm kinh doanh đại thắng tiếp nối những thành công có được của năm cũ. Chúc sự hợp tác giữa hai công ty chúng ta mãi mãi bền vững, thủy chung và luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy! Chúc mừng năm mới!

 22. Đầu xuân năm mới, ………………. xin kính chúc Quý doanh nghiệp một mùa xuân tươi đẹp, vạn sự như ý, thành đạt và may mắn. Chúc quý doanh nghiệp, đối tác có một cái Tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình! Chúc mừng năm mới!

 23. Chúc mừng năm mới! Chúng tôi trân trọng sự hỗ trợ và đồng hành của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý khách một năm mới tràn đầy thành công và thịnh vượng.

 24. Kính chúc Quý khách hàng một năm mới An khang – Thịnh vượng, thành công hơn nữa và thật nhiều niềm vui bên gia đình. Chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách

 25. Chúng tôi chân thành cảm ơn những chặng đường đã cùng nhau vượt qua. Năm mới là cơ hội để chúng ta tiếp tục hành trình, đẩy lùi giới hạn và chinh phục những đỉnh cao mới. Chúc mừng năm mới 2024!

 26. Chúc mừng năm mới! Hy vọng những ý tưởng mới của chúng ta sẽ nở hoa như bông hoa xuân, tạo nên những sáng tạo tuyệt vời và mối quan hệ hợp tác ngày càng sâu rộng. Kính chúc quý khách hàng và đối tác một năm mới thịnh vượng và nhiều tài lộc.

 27. Nhân dịp năm mới, công ty................. xin gửi đến quí đối tác những lời chúc may mắn, tràn đầy năng lương sáng tạo và ý tưởng mới. Hãy cùng nhau kết nối và phát triển, tạo ra những điều không ngờ và tuyệt vời nhất trong năm mới này nhé!

 28. Những ngày cuối năm Giáp Thìn đã đến, chuẩn bị vào một kỷ nguyên mới tràn đầy tương tư và may mắn. Trọn vẹn niêm vui sum họp, chia sẻ tình thân yêu thương. Chúng tôi, đại diện cho công ty................., xin kính chúc Quý khách và gia đình một mùa Xuân ấm áp, tràn đầy hạnh phúc. Chúc bạn được trải qua những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình.

 29. Chúc cho mái ấm gia đình bạn luôn tràn ngập niềm vui và tình thân thương. Năm mới, mong rằng gia đình bạn sẽ phát đạt, hạnh phúc và an khang thịnh vượng. Hãy để những bước chân của niềm vui và thành công bước chặt, đồng hành cùng bạn trên hành trình mới.

 30. Hòa nhịp cùng mùa xuân mới, (tên cá nhân/doanh nghiệp) xin gửi đến Quý khách và gia đình lời chúc năm mới tràn đầy niềm vui. Chúc mừng năm mới, an khang thịnh vượng, tràn ngập may mắn, và hạnh phúc bao trùm mọi góc phố. Mong rằng, những thành công mới sẽ đến và tài lộc như nước sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Mẫu thư gửi chúc doanh nghiệp đối tác dịp Tết

Kính gửi [Tên Khách Hàng],

Khoảng khắc năm mới đang đến gần, chúng tôi muốn gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến bạn và những người thân yêu. Cầu mong một năm tới tràn ngập niềm vui, thịnh vượng và vô số cơ hội thành công đang chờ đón chúng ta.

công ty................. xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành vì sự ủng hộ và hợp tác liên tục của các bạn. Năm vừa qua là một hành trình phát triển với nhiều thách thức lớn, tuy nhiên chúng ta đã cùng nhau đạt được nhiều thành tựu, chúng tôi thực sự biết ơn khi có bạn đồng hành cùng chúng tôi trên con đường này.

Khi chúng ta đón chào năm mới, hãy để nó trở thành bức vẽ cho những ý tưởng mới, sự hợp tác sáng tạo và những thành tựu chung. Cùng nhau, chúng ta có thể xây dựng dựa trên những thành công trong quá khứ và đạt đến những tầm cao mới trong tương lai.

Năm mới này sẽ mang đến cho bạn sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.

Chúc mừng năm mới 2024!

Trân trọng,

Mẫu tin chúc tết khách hàng ngắn gọn

Những lời chúc Tết ngắn, nhanh gọn dễ đọc dành cho khách hàng qua email, hoặc gửi bằng tin nhắn SMS, tin nhắn facebook Messenger, Zalo,...v…v…

Dưới đây là những mẫu câu chúc tết hay và ngắn gọn mà Maxivic đã sưu tầm, tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn có thể tham khảo và chọn ra lời chúc tết khách hàng phù hợp nhất nhé:

Mẫu 1

“Cty …. Kính Chúc Quý khách và gia đình có một năm “Tài lộc – An khang – Thịnh vượng – Vạn sự như ý” . Thật tuyệt vời khi Cty… được phục vụ Quý khách trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Chúng tôi luôn biết ơn sự quan tâm, ủng hộ của (viết tên khách hàng và danh xưng). Kính chúc anh (chị) một năm mới hạnh phúc, vui vẻ và thành công!”

Mẫu 2

“Năm mới Giáp Thìn, Cty… xin kính chúc Quý khách đón tết sum vầy, ấm áp, an vui và vạn sự như ý, thành công rực rỡ! Happy new year 2024”

Mẫu 3

“Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng của công ty................. trong thời gian qua. Bước sang năm mới, công ty................. xin chúc bạn dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và tiếp tục tin tưởng vào chúng tôi. Chúc năm mới an khang, thịnh vượng!”

Mẫu 4

“Cảm ơn Quý công ty đã ủng hộ doanh nghiệp chúng tôi trong năm vừa qua! Kính chúc Quý công ty gặt hái được nhiều thành công trong năm mới và rất mong sẽ được tiếp tục được hợp tác trong những năm sắp tới. Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024”