Top banner

Giới Thiệu

Logo

Sau 7 năm (2009-2016) có mặt và tham gia vào sân chơi thời trang, thương hiệu thời trang Việt Maxivic chính thức công bố nhận diện mới. Logo mới của thương hiệu được thiết kế theo phong cách tối giản (Minimalism) với hai tông màu điển hình của thời trang đen - trắng. Phông chữ là sự kết hợp hài hòa giữa sự hiện đại, đơn giản, thanh lịch như tính cách và phong thái của một người phụ nữ thời đại, tinh tế, quyến rũ và thành đạt.


Việc chuyển mình này đánh dấu một bước ngoặt mới của thương hiệu, nâng cấp hình ảnh sản phẩm và thay đổi xu hướng thiết kế. Maxivic chọn lựa cho mình phong cách tối giản vì chúng tôi hiểu rằng “Tối giản” - Minimalism không chỉ là một xu hướng thông thường mà trở thành tinh thần thời đại. Các thiết kế của Maxivic tập trung vào việc kiến tạo nên hình dáng cơ thể, tôn vinh những nét đẹp thiên tạo của người phụ nữ thông qua những đường cắt may và kỷ thuật ráp tinh xảo theo sự sáng tạo riêng. Bên cạnh đó, các nhà thiết kế của Maxivic cũng nghiêm túc đầu tư vào việc tạo nên những chất liệu độc quyền, mong muốn mang đến một nét độc đáo nổi bật cho khách hàng của mình

 

Phương châm

Hoàn thiện phong cách và lan tỏa sự khác biệt

Với phương châm giúp phụ nữ hoàn thiện phong cách mỗi ngày, Maxivic cho ra đời hàng loạt những bộ sưu tập thời trang độc đáo dành cho phụ nữ khi dự tiệc, dạo phố, đến công sở… với chất liệu cao cấp được nhập từ Hàn Quốc.Với thiết kế tinh tế, kiểu dáng hiện đại, màu sắc trang nhã với chất liệu sang trọng, phù hợp với thời tiết và vóc dáng của phụ nữ Việt.

 

Đội ngũ 


Maxivic tự hào là nhãn hàng thời trang có đủ năng lực để hoàn thành sản phẩm từ khâu thiết kế, sản xuất và phân phối đến tay người tiêu dùng.

Từ đội ngũ thiết kế, xưởng sản xuất cho đến đội ngũ nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng, chúng tôi luôn làm việc hăng say với tinh thần mang lại cho khách hàng một sản phẩm đẹp nhất, hoàn thiện nhất.

 

Hệ thống Showroom & bán hàng

Với hệ thống showroom và bán hàng tại TP. Hồ Chính Minh và các tỉnh thành, Maxivic đáp ứng được nhu cầu mua sắm cho khách hàng.

Ngoài ra với các kênh bán hàng trực tuyến, hệ thống quản lý chuỗi cửa hàng, chúng tôi mang đến sự tiện lợi cao nhất cho khách hàng trong việc mua sắm.