Top banner

TRANG PHỤC MÀU ĐEN TIẾT LỘ GÌ VỀ TÍNH CÁCH NGƯỜI MẶC?

Trang phục màu đen tiết lộ gì về tính cách người mặc?

Thời trang công sở thường sử dụng màu đen để thể hiện sự quý phái, thanh lịch, cũng không kém phần cá tính, bí ẩn.

Những oufit màu đen tôn dáng và thể hiện sự nghiêm túc, chuyên nghiệp trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, thời trang công sở màu đen còn tiết lộ về tính cách của phụ nữ.

Tự tin

Bạn tự tin và hiểu rõ về bản thân. Vì thế bạn không cần phải diện những bộ trang phục màu sắc rực rỡ để phô trương ngoại hình.

Độc lập

Bạn độc lập trong tư tưởng và khá thành công trong công việc. Tuy nhiên, bạn đừng nên bỏ qua sự trợ giúp của người khác.

Hướng nội

Bạn đề cao sự riêng tư của bản thân. Đây là lý do bạn luôn có thần thái bí ẩn, quyến rũ.

Khéo che đậy cảm xúc

Trang phục màu đen làm người mặc trở nên đứng đắn và có phần lạnh lùng. Nhưng người thích diện đồ đen lại có nội tâm phong phú nhưng ít thể hiện ra ngoài.

Mong muốn thể hiện quyền lực

Đen là màu sắc của sự quyền lực. Vì thế, người thích mặc đồ đen thường sống thiên về lý trí, đáng tin cậy, có trách nhiệm.

Dùng màu sắc trang phục để tự vệ

Theo nghiên cứu của nhiều nhà tâm lý, người diện trang phục màu đen thường tạo cho người khác cảm giác xa cách. Tuy nhiên, họ lại là những người nhạy cảm và muốn dùng trang phục để bảo vệ bản thân.

Tuýp người nghiêm túc

Trong công việc, bạn là người khá thẳng thắn nhưng rất có tâm và luôn giữ thái độ nghiêm túc. Dù vậy, bạn đừng tự gây áp lực cho bản thân, nên giữ cân bằng để sống vui vẻ hơn.

Trang phục công sở của Maxivic với tông màu đen sang trọng và quý phái. Từ những chiếc đầm công sở đề cao nữ quyền đến những bộ vest công sở cá tính, nổi bật.

#thoitrangcongso #thoitrang #congso #đam #vaydam #quanaonu #lamoc #maxivic #damcongso 


Công Ty May Mặc Xuất Khẩu Thời Trang Maxivic 

260/9 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Q.12, HCM

........................ 

Hotline: 0935620620